GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

VỀ GB GROUP

GB Group với sứ mệnh mang đến nguồn năng lượng tái tạo sạch, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp tối ưu hóa chi phí điện cho doanh nghiệp, hộ gia đình và các hoạt động sản xuất kinh doanh. Nâng cao chất lượng sống xanh của con người khi vấn đề bảo vệ môi trường đang là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

GB Group định hướng phát triển thành tập đoàn cung cấp điện năng lượng mặt trời đứng đầu trong thị trường Việt Nam. Mang giá trị cuộc sống chất lượng đến mọi nhà.

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

GB Group hướng đến trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, cung cấp giải pháp bền vững cho tương lai.
Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm và hiệu quả cho cộng đồng và doanh nghiệp.

TRIẾT LÝ
KINH DOANH

Sáng tạo, chất lượng, tận tâm
Sáng tạo trong công việc, chất lượng trong sản phẩm, tận tâm trong chăm sóc khách hàng
Khách hàng hài lòng, nhân viên tôn trọng, đối tác an tâm

CAM KẾT
THỰC HIỆN

Uy tín – Tâm huyết – Tốc độ
Uy tín trong thương hiệu
Tâm huyết, chất lượng, chuyên nghiệp trong sản phẩm
Tốc độ trong thực thi
Nhiệt huyết trong công việc

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

GB GROUP VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Phản hồi – Đánh giá

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GB GROUP

Công ty GB Group với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết luôn sáng tạo và đổi mới sáng tạo

Dịch vụ của GB Group rất chuyên nghiệp và tận tâm. Hệ thống điện mặt trời mà họ lắp đặt giúp công ty chúng tôi tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng.
Cảm ơn GB Group!

Tôi rất ấn tượng với sự hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ GB GROUP. Hệ thống điện gió mà chúng tôi đã lắp đặt hoạt động hiệu quả và ổn định.
Cảm ơn đội ngũ GB Group

GB Group đã giúp gia đình chúng tôi lắp đặt hệ thống điện mặt trời một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả.
Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình hỗ trợ!

Nhờ GB Group, trang trại của chúng tôi giờ đây sử dụng năng lượng sạch từ hệ thống điện mặt trời và điện gió, giúp tăng hiệu quả sản xuất và bảo vệ môi trường.
Cảm ơn GB Group!

Đèn năng lượng mặt trời của GB GROUP không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn rất bền và thẩm mỹ. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này.
Cảm ơn công ty GB GROUP

Hệ thống thủy điện nhỏ của chúng tôi được GB GROUP thiết kế và thi công hoàn hảo, đáp ứng đúng nhu cầu và ngân sách của chúng tôi
Cảm ơn các bạn