ĐIỆN GIÓ, NGUỒN ĐIỆN VÔ HẠN VÀ MIỄN PHÍ

Gió là nguồn tài nguyên vô hạn, miễn phí và có thể tái tạo. Nguồn năng lượng này được tận dụng vào sản xuất điện để giảm thiểu giác thải môi trường. Trong tương lai điện gió sẽ là loại hình năng lượng có những bước phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay, Điện gió thuộc nhóm ngành công nghiệp năng lượng mới nổi nhằm mục đích khai thác triệt để nguồn năng lượng tái tạo dồi dào, đáp ứng nhu cầu cung ứng điện thay nguồn thuỷ điện đang dần cạn kiệt. Việt Nam chúng ta cũng là 1 đất nước có tiềm năng về nguồn điện năng lượng tái tạo do ở gần xích đạo, nơi có lượng gió ổn định quanh năm. Cũng vì thế điện gió trời đang được nhà nước Việt Nam khuyến khích phát triển.

.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

MÁY PHÁT ĐIỆN GIÓ TRỤC ĐỨNG

Ưu thế của loại máy phát điện này là hoạt động gần mặt đất, điều này cũng đồng nghĩa là sẽ thu nhận nguồn gió ít tuy nhiên quá trình vận hành cũng êm ái, không gây ra tiếng ồn lớn. Công suất của loại này phù hợp với gia đình và sản xuất nhỏ, dao động từ 100W – 10KW, kiểu dáng phong phú, đẹp.

Hệ hòa lưới: 35.000.000đ/1kw
Hệ độc lập: 45.000.000đ/1kw
Mức giá trên đã bao gồm phí khảo sát, thiết kế và thi công.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

MÁY PHÁT ĐIỆN GIÓ TRỤC NGANG

Máy phát điện gió trục ngang có ưu điểm là thu nhận nguồn năng lượng gió tối đa. Hiệu suất tạo ra nguồn điện cũng cao vượt trội, việc lắp đặt dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc bảo dưỡng. Công suất phổ biến của loại hình này từ 10KW – 200KW, phù hợp với kinh doanh, sản xuất.

Tùy theo điều kiện, nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn lắp hệ thông hòa lưới, độc lập hay kết hợp như mô hình điện mặt trời.

Hệ hòa lưới: 28.000.000đ/1kw
Hệ độc lập: 38.000.000đ/1kw
Mức giá trên đã bao gồm phí khảo sát, thiết kế và thi công.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
dien-gio-truc-ngang

CÁC LOẠI TUABIN GIÓ PHỔ BIẾN

VẤN ĐỀ MÀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

  • Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công điện gió ?
  • Chi phí lắp đặt điện gió là bao nhiêu ?
  • Quy trình thi công điện gió như nào ?
  • Chi phí lắp đặt điện gió ?
  • Tại Việt Nam đơn vị nào lắp đặt uy tín ?
Nhận tư vấn và báo giá

Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm đến hàng tỷ đồng tiền điện mỗi năm. Cắt giảm tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm 4.587 đồng/kWh đối với khối kinh doanh – thương mại. Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Đồng thời, lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp còn giúp nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu, hướng đến hình ảnh doanh nghiệp xanh thân thiện với môi trường.

Nhận tư vấn và báo giá


HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HỆ BƠM

Hiện nay, khi xã hội phát triển có vô số phát minh công nghệ hiện đại phục vụ nông nghiệp thay vì sức người, điển hình là điện mặt trời hệ bơm, đây cũng là 1 bước đà để tiến đến nền nông nghiệp hiện đại hơn. Sau đây GB Group Solar sẽ điểm qua một số thông tin giúp khách hàng hiểu hơn về hệ thống bơm nước điện mặt trời.

Mức giá: 12.000.000đ/1kw

Nhận tư vấn và báo giá

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI ĐƠN GIẢN HƠN BẠN NGHĨ

GB Group Solar mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì, đảm bảo hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp đạt hiệu suất, sản lượng cao.
Với GB Group Solar, việc đầu tư điện mặt trời cho doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ toàn diện.

ĐẦU TƯ 1 LẦN, LỢI ÍCH ĐẾN 30 NĂM

GB GROUP NHÀ CUNG CẤP ĐIỆN GIÓ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp gió khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện gió lên tới 30 năm thì không đảm bảo rằng các nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

GB Group đã thi công lắp đặt rất nhiều dự án trang trại điện gió thành công. Chúng tôi có thể triển khai dự án thi công lắp đặt điện gió ngoài khơi, trên bờ. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị phục vụ thi công đầy đủ chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ triển khai thi công một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

VỀ GP GROUP SOLAR

GB Group SOLAR Tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp, thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời, điện gió và thủy điện. Với sứ mệnh mang đến nguồn năng lượng tái tạo sạch, GB Group mang đến giải pháp đáp ứng nhu cầu sử dụng điện mặt trời cho doanh nghiệp giúp tối ưu hóa chi phí điện cho doanh nghiệp, hộ gia đình và các hoạt động sản xuất kinh doanh. Nâng cao chất lượng sống xanh của con người khi vấn đề bảo vệ môi trường đang là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.
Đến hết tháng 10 năm 2022, GB Group Solar đã cung cấp và triển khai hơn 500 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất hơn 5000KWp, mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những giải pháp điện mặt trời thông minh, tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

Nhận tư vấn và báo giá

Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

Dự án điện mặt trời – hộ gia đình