VẤN ĐỀ MÀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI CHO GIA ĐÌNH

  • Hiện nay do nhu cầu sử dụng thiết bị điện ngày càng nhiều khiến nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp phải chi trả các hóa đơn tiền điện hàng tháng cao chóng mặt từ một triệu lên đến vài chục triệu. Lắp điện năng lượng mặt trời là một giải pháp hiệu quả giúp cắt giảm đáng kể chi phí điện hàng tháng. Hệ thống điện mặt trời là nguồn điện miễn phí đầu tư một lần sử dụng lâu dài.
  • Giải pháp này không chỉ mang đến nguồn năng lượng sạch thân thiện với môi trường mà còn tạo ra hiệu quả kinh tế cao. Theo các chuyên gia đánh giá việc sở hữu hệ thống điện mặt trời giúp tăng giá trị tài sản từ 3 – 5% cho các ngôi nhà thông minh thế này.
  • Hệ thống điện năng lượng mặt trời không chiếm quá nhiều diện tích nên chỉ cần một khoảng không gian nhỏ trên mái nhà (điện mặt trời áp mái) hoặc sân thượng (không bị che bóng) đã có thể lắp đặt, khách hàng an tâm hưởng nhiều lợi ích thiết thực từ nguồn năng lượng xanh.
LIÊN HỆ TƯ VẤN


LẮP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO GIA ĐÌNH

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

Đây là hệ thống được cho là hiệu quả nhất cho các gia đình hoặc nhà xưởng sử dụng điện nhiều vào ban ngày vì chi phí đầu tư ít, thời gian thu hồi vốn nhanh chỉ 4-5 năm, tuổi thọ thiết dài, chi phí vận hành thấp. Với việc đầu tư hệ thống điện mặt trời hoà lưới khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 80% tiền điện hằng tháng.

Mức giá: 14.000.000đ/1kw

Xem chi tiết hoạt động

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Không còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tự chủ được nguồn cung cấp điện riêng biệt cho ngôi nhà của mình. Hệ thống điện mặt trời độc lập có lưu trữ không cần phụ thuộc vào điện lưới. Vì vậy khi nguồn điện lưới có bị cắt, bị chập chờn thì nguồn điện chúng ta đều không bị ảnh hưởng. 

Không cần nỗi lo giá điện tăng cao. Trong quá trình sử dụng điện mặt trời hoá đơn điện của chúng ta bằng 0.

Mức giá: 20.000.000đ/1kw

Xem chi tiết hoạt động

DỰ TOÁN HỆ THỐNG CHO HỘ GIA ĐÌNH