GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

Hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm đến hàng tỷ đồng tiền điện mỗi năm. Cắt giảm tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm 4.587 đồng/kWh đối với khối kinh doanh – thương mại. Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp

Đồng thời, lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp còn giúp nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu, hướng đến hình ảnh doanh nghiệp xanh thân thiện với môi trường.

Nhận tư vấn và báo giá


HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI

Nguồn điện mặt trời cho doanh nghiệp được ưu tiên dùng cho các thiết bị điện trong sản xuất. Khi nhu cầu sử dụng điện lớn hơn lượng điện mà hệ điện mặt trời cho doanh nghiệp sản xuất ra, hệ thống sẽ lấy thêm điện lưới quốc gia để sử dụng.

Mức giá điện mặt trời cho doanh nghiệp: 14.000.000đ/1kw

Nhận tư vấn và báo giá

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐỘC LẬP

Điện sản xuất ra từ hệ độc lập sẽ đưa đến bình ắc quy để lưu trữ và sử dụng. Nguồn điện mặt trời cho doanh nghiệp này sẽ hoàn toàn không phụ thuộc vào nguồn điện lưới.

Mức giá: 20.000.000đ/1kw

Nhận tư vấn và báo giá

DỰ TOÁN HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI CHO DOANH NGHIỆP

  Khu vực lắp đặt

  Diện tích mái muốn lắp đặt (m²)

  Email

  Loại hình sử dụng điện

  Điện thoại

  DỊCH VỤ TRỌN GÓI

  GB Group Solar mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì, đảm bảo hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp đạt hiệu suất, sản lượng cao.
  Với GB Group Solar, việc đầu tư điện mặt trời cho doanh nghiệp sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ toàn diện.

  ĐẦU TƯ 1 LẦN, LỢI ÍCH ĐẾN 30 NĂM

  GB GROUP NHÀ CUNG CẤP ĐIỆN GIÓ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp gió khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện gió lên tới 30 năm thì không đảm bảo rằng các nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

  GB Group đã thi công lắp đặt rất nhiều dự án trang trại điện gió thành công. Chúng tôi có thể triển khai dự án thi công lắp đặt điện gió ngoài khơi, trên bờ. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị phục vụ thi công đầy đủ chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ triển khai thi công một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

  VỀ GP GROUP SOLAR

  GB Group SOLAR Tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp, thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời, điện gió và thủy điện. Với sứ mệnh mang đến nguồn năng lượng tái tạo sạch, GB Group mang đến giải pháp đáp ứng nhu cầu sử dụng điện mặt trời cho doanh nghiệp giúp tối ưu hóa chi phí điện cho doanh nghiệp, hộ gia đình và các hoạt động sản xuất kinh doanh. Nâng cao chất lượng sống xanh của con người khi vấn đề bảo vệ môi trường đang là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.
  Đến hết tháng 10 năm 2022, GB Group Solar đã cung cấp và triển khai hơn 500 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất hơn 5000KWp, mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những giải pháp điện mặt trời thông minh, tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

  Nhận tư vấn và báo giá

  Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

  Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

  Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

  Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

  Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

  Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

  Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

  Dự án điện mặt trời – hộ gia đình

  Dự án điện mặt trời – hộ gia đình