GIA NHẬP GIA ĐÌNH GB GROUP

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG MANG NHỮNG GÌ HỌC ĐƯỢC ÁP DỤNG VÀO THỰC TẾ

Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn – Những thành viên tương lai của GB GROUP

TUYỂN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Số lượng: 1

Kinh nghiệm: 2-3 năm trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo

Mô tả công việc:

- Công việc tác nghiệp (80% thời gian)

-  Công việc thiết kế: nhận yêu cầu (brief) từ phòng dự án, trưởng dự án hoặc người phụ trách Campaign sẽ giải thích và hướng dẫn thêm về phong cách thiết kế tùy theo mỗi khách hàng. Lên ý tưởng thiết kế và chỉnh sửa theo ý khách hàng và yêu cầu của dự án. Thực hiện các thiết kế khác của công ty khi có yêu cầu.

- Quản lý việc thiết kế và nhận diện cho toàn công ty: Trong những trường hợp nhiều dự án sẽ có trách nhiệm quản lý việc out souce với đối tác bên ngoài. Đồng thời thực hiện các hoạt động liên quan đến hình ảnh và nhận diện công ty. Quản lý các công việc in ấn.

- Thiết kế bao gồm: Poster, Print Ads, Banner, Website, Dàn trang báo giấy, Key visual, flyers, stickers, catalogue.... & các hạng mục liên quan theo yêu cầu từng chương trình và công ty.

- Có khả năng làm flash & HTML 5 cho các banner quảng cáo trực tuyến.

- Công việc công ty (20% thời gian)

- Báo cáo công việc trực tiếp cho trưởng phòng Dự Án. Đồng thời chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp từ trưởng phòng Dự Án.

- Tổng kết, báo cáo và đưa ra các kiến nghị, đề xuất cải tiến công việc trong phạm vi nhóm và mối quan hệ công việc giữa các nhóm với trưởng phòng Dự Án.

Tính chất công việc: Giờ hành chính

- Thứ Hai – Thứ Sáu: 8h30 – 17h30

- Thứ Bảy: 8h30 – 12h00

Năng lực yêu cầu

- Tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan.

- Biết sử dụng thành thạo Adobe Photoshop, Illustrator, AI, Corell, Adobe Flash và các phần mềm liên quan. Có kiến thức về HTML và CSS là một lợi thế.

- Có kiến thức về thương hiệu, truyền thông và am hiểu sở thích của từng đối tượng để xác định phong cách thiết kế phù hợp.

-  Có kiến thức về việc thực hiện các chiến dịch truyền thông và biết cách phồi hợp với các bên có liên quan.

- Am hiểu về việc in ấn.

- Có khiếu thẩm mỹ tốt, và có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau.

-  Ưu tiên đã từng làm việc tại các Agency quảng cáo, sự kiện.

- Tính cách: Kiên trì, sáng tạo, đoàn kết và ham học hỏi.

-  Bắt buộc phải có kỹ năng sắp xếp công việc, có thái độ nghiêm túc đối với deadline, có tính tổ chức cao, tỉ mỉ, đồng thời có thể làm việc được trong điều kiện áp lực cao khi triển khai nhiều dự án cùng lúc.