DỰ ÁN

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐANG LÀM LÀ MARKETING IN DIGITAL AGE

Người đồng hành đáng tin cậy trên từng bước phát triển thương hiệu của bạn

Dự Án

GB Group là một trong những đối tác hàng đầu của các hệ thống website lớn như 24h.com.vn, Vnexpress.net (FPT), Dantri.com.vn, Zing (VNG), Admicro, TNS, Nielsen… và với các khách hàng, chiến dịch lớn như PNJ (PNJ, PNJSilver, Yabling), Dược Hậu Giang (Unikids, Eyelight Vita, Eyelight Children), HEC Korea 2014, Sunsilk (Unilever), Aquafina, Samsung, LG, Phong Phú, Golden Health…

DON LOUNGE
DON LOUNGE

Đồng hành cùng sự kiện ra mắt Don Lounge – một trong những Lounge đẳng cấp tại Sài Gòn.

HEC KOREA FESTIVAL
HEC KOREA FESTIVAL

Vào năm 2014, Đại Nhạc Hội Kpop tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc như SNSD, 2PM, Sistar, MissA đã chọn GB Group làm đối tác truyền thông.

Lencii
Lencii

GB Group hợp tác cùng Lencii – một nhãn hàng của thương hiệu Áo Dài Thái Tuấn, thực hiện chiến dịch “Thắp Sáng Ước Mơ Xanh 11” (6/2013 – 8/2013) 

DHG Pharma
DHG Pharma

GB Group được Công Ty Dược Hậu Giang lựa chọn là đối tác truyền thông cho nhiều nhãn hàng như: Davita Bone, Eyelight Vita, Unikids, Eyelight Children với 4 chiến dịch lớn 

NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED
NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED

Vào năm 2016, GB Group triển khai kế hoạch truyền thông cuối năm cho Ngân hàng Standard Chartered - một trong những ngân hàng lớn nhất thế giới hiện nay. 

PHONG PHÚ
PHONG PHÚ

GB Group được tổng công ty dệt may phong phú lựa chọn là đối tác truyền thông cho nhãn hàng khăn bông Mollis.

Sunsilk
Sunsilk

Năm 2014, GB Group từng hợp tác với JWT PR (J. Walter Thompson) chạy chiến dịch quảng bá bộ sản phẩm mới “Óng mượt 3D từ mọi góc nhìn” cho Sunsilk (Unilever). 

Ngọc trai hoàng gia
Ngọc trai hoàng gia

GB Group là đối tác truyền thông của Ngọc Trai Hoàng Gia – công ty đầu tiên tại Việt Nam có quy trình nuôi và sản xuất ngọc trai khép kín. 

MEGA WE CARE
MEGA WE CARE

GB Group là đối tác truyền thông trực tuyến của Mega We Care cho các nhãn hàng: Enat 400, NNO, NNO Vite, Revetize, NatC