GB GROUP TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐANG LÀM LÀ MARKETING IN DIGITAL AGE

Người đồng hành đáng tin cậy trên từng bước phát triển thương hiệu của bạn

Social Media

Trong môi trường quảng cáo cạnh tranh không ngừng, GB Group vẫn trung thành với sứ mệnh cao cả: Xây dựng một hình tượng đẹp, tạo ra mối quan hệ thân thiết giữa công chúng và thương hiệu của bạn theo cách khách quan nhất có thể.

Hiện nay dân số Việt Nam vào khoảng hơn 90 triệu dân, trong đó có hơn 1/3 số lượng người sử dụng Facebook, và 47% số lượng dân số thường xuyên lên mạng xã hội như Blogs, Forum, Website….để đọc thông tin . Tất nhiên các con số này không bao giờ đứng yên hoặc suy giảm. Số người có tài khoản Facebook đang tăng chóng mặt, và từ trẻ em đến người lớn tuổi đều rất “rành” việc đọc tin tức, tìm kiếm thông tin trên Internet, xem video trên Youtube.

Sau đây là những số liệu thống kê vào tháng 01/2016 về việc sử dụng Mạng Xã Hội và Facebook nói riêng tại Việt Nam:

Tại Việt Nam cứ 100 người thì có 37 người sử dụng Mạng Xã Hội, trong đó 31 người dùng thường xuyên truy cập Mạng Xã Hội trên điện thoại. Tổng số người dùng Mạng Xã Hội tăng 25% so với cùng kỳ năm 2015, tổng số người dùng Mạng Xã Hội trên điện thoại tăng 21% so với cùng kỳ năm 2015.

Thời gian trung bình 1 ngày 1 người VIệt Nam lên Mạng Xã Hội là 2 tiếng 18 phút

Tỉ lệ người dùng Facebook từ 13-30 tuổi tại Việt Nam là 75%.

Luôn theo sát và thấu hiểu nhu cầu cũng như hành vi thói quen của từng lớp người trong cuộc sống hiện đại, việc xây dựng những mảng chuyên quảng cáo trên các trang mạng xã hội (Social Media Marketing) như Facebook Management, Forum Seeding, KOLs, Youtube Channel, Viral Clip… sao cho phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất là trách nhiệm của GB Group. Chúng tôi “sành đời, sành nghề và sành các công cụ”, luôn sẵn sàng cống hiến kiến thức và thời gian của mình để đưa thương hiệu của bạn chiếm được vị trí đáng tin cậy nhất trong trái tim người tiêu dùng bằng các công cụ của Social Media Marketing.