GB GROUP TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐANG LÀM LÀ MARKETING IN DIGITAL AGE

Người đồng hành đáng tin cậy trên từng bước phát triển thương hiệu của bạn

Mobile Marketing

Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho tất cả cách thức giao tiếp đều nằm gọn trong bàn tay con người. Vì một thế giới của các thiết bị di động, vì một thế giới ngày càng phẳng.

Sự phát triển vững mạnh theo cấp số nhân của Smartphone đã đưa Mobile Marketing lên vị trí tiên phong trong ngành truyền thông. GB Group biết cách sử dụng Mobile Marketing như một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dành được sự chú ý và quan tâm từ khách hàng, qua các dịch vụ:

·         SMS và MMS (Multi-media Messaging Service) marketing: Trước khi chạy chiến lược, GB Group sẽ nghĩ đến các kịch bản tương tác với người dùng qua SMS để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch thay vì chỉ là Spam.

·         SMS Brand Name: Với tình trạng tin nhắn SMS lừa đảo hiện nay thì việc sử dụng SMS BrandName để khẳng định thương hiệu và tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng là một việc hết sức cần thiết.

·         App-based Marketing: Chúng tôi thực hiện Google AdMob, hoặc Promoted Post Ads ở Newfeed của Facebook App trên các thiết bị di động để người dùng nhìn thấy quảng cáo một cách tự nhiên nhất.

·         In-game mobile marketing (Marketing trong game trên mobile): Nếu bạn muốn đưa quảng cáo một cách tự nhiên vào game dưới dạng banner pop-ups, quảng cáo nguyên trang (hình hoặc video) ở các màn hình chờ, thì GB Group sẽ thực hiện các loại hình quảng cáo trên di động thay cho bạn.

GB Group không ngừng cập nhật xu hướng, cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ đa dạng và phong phú, giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và tiềm năng.