GB GROUP TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐANG LÀM LÀ MARKETING IN DIGITAL AGE

Người đồng hành đáng tin cậy trên từng bước phát triển thương hiệu của bạn

Dịch vụ

Kỹ thuật viên của GB Group tự tin cam kết rằng chúng tôi có đủ khả năng đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng rộng khắp các kênh phương tiện truyền thông đại chúng với tần suất cao nhất có thể

THIẾT KẾ WEBSITE
THIẾT KẾ WEBSITE

Chuyên nghiệp – Chất lượng – Thời thượng – Thân thiện. Đó là những yếu tố đưa website của doanh nghiệp đến gần với khách hàng. Và chúng tôi chính là đội ngũ tạo nên những yếu tố đó.

Event
Event

Chúng tôi nhận “đánh bóng” thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn. Công ty tổ chức sự kiện của GB có trách nhiệm làm bóng lại những gì đang mờ nhạt.

Brand Guideline
Brand Guideline

Không những biết Brand Guideline (Graphic Design, CIP, POSM…) & Production (Photo, Clip, MV…) là một phần không thể thiếu trong chiến lược xây dựng thương hiệu mà chúng tôi còn có khả năng tạo ra chúng!

PR & Communication Plan
PR & Communication Plan

Phải biết mình sẽ đi đâu trước khi tính xem mình đi tới đó bằng cách nào. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn con đường phải đi và đốt lên ngọn đuốc để dẫn bạn đi đến cuối đoạn đường đó.

Crisis Communication
Crisis Communication

Crisis Communication: “Bạn không thể lúc nào cũng kiểm soát được những gì xảy ra với mình, nhưng bạn có thể kiểm soát cách mình xử lý nó, và suy cho cùng, điều đó mới là quan trọng.”

Creative & Content Marketing
Creative & Content Marketing

Chúng tôi đứng vào vị trí của người tiêu dùng, nhìn bằng cái nhìn của người tiêu dùng để giúp bạn nói hoặc viết lên những kịch bản, câu chữ chạm vào trái tim của họ.

Mobile Marketing
Mobile Marketing

Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho tất cả cách thức giao tiếp đều nằm gọn trong bàn tay con người. Vì một thế giới của các thiết bị di động, vì một thế giới ngày càng phẳng.

Social Media
Social Media

Trong môi trường quảng cáo cạnh tranh không ngừng, GB Group vẫn trung thành với sứ mệnh cao cả: Xây dựng một hình tượng đẹp, tạo ra mối quan hệ thân thiết giữa công chúng và thương hiệu của bạn theo cách khách quan nhất có thể.

Digital Marketing
Digital Marketing

Chúng tôi nắm trong lòng bàn tay cả thế giới Digital Marketing rộng lớn, từ Online Marketing đến Digital Advertising.

Booking
Booking

Bắt đầu từ khá sớm khi Digital Marketing mới bắt đầu được khởi phát ở thị trường Việt Nam (2010), đây là một trong những thế mạnh nhất của GB Group ở thời điểm hiện tại.