BLOG GB

Tìm hiểu làm thế nào để xây dựng, triển khai và phát triển kinh doanh trực tuyến

Các công cụ miễn phí và tài nguyên để nâng cao các kỹ năng và giúp bạn thành công

Hơn MỘT TRIỆU doanh nghiệp đang “dựa” vào Google Adwords. Vậy đâu là lợi ích quảng cáo mang lại??

Không cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo “đập vào mắt” người dùng càng nhiều càng tốt, với Google Adwords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng thực sự có nhu cầu. Cụ thể hơn, Google Adwords là hình thức đưa dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng vô cùng nhanh trong thời gian vô cùng ngắn thông qua Google, tức là khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Không ai sử dụng Internet mà không biết đến Google – công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới và cả ở Việt Nam hiện nay. Tại Việt Nam, thị phần sử dụng công cụ tìm kiếm Google lên tới 95%, trong khi đó Yahoo chỉ chiếm 2%, Bing 1%, các công cụ khác là 2%.

Chính vì sức mạnh và tầm ảnh hưởng rộng lớn của gã khổng lồ Google trong ngành Marketing Online, thì GB Group chúng tôi xem Google Adwords như là công cụ hỗ trợ để các doanh nghiệp “đứng trên vai” gã khổng lồ này, giúp đẩy quảng cáo của bạn lên “đỉnh” của Google ngay lập tức, chỉ trong vài bước.

Hơn MỘT TRIỆU doanh nghiệp đang “dựa” vào Google Adwords. Vậy đâu là lợi ích google adwords mang lại??

1.     Với Google Adwords, “cả thế giới” dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp bạn khi họ cần

Bạn đang có nhu cầu “hút” khách truy cập vào trang web của mình để tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm nhiều cuộc gọi, tư vấn qua website hay muốn “quấn chân” khách hàng để họ “vương vấn” bạn, muốn quay trở lại với dịch vụ của bạn nhiều hơn. GB Group sẽ tư vấn chiến lược Online Marketing cho bạn, trong đó không thể thiếu Google Adwords.

Chính Google Adwords sẽ lập tức chỉ ra website của bạn trên top những kết quả trả về của Google ngay tại thời điểm người dùng đang tìm kiếm trên Google bằng những cụm từ liên quan đến những thứ mà bạn cung cấp.

2.     Google Adwords trở thành “thư ký” đắc lực cho doanh nghiệp với hệ thống báo cáo thống kê chính xác và linh hoạt

Linh hoạt trong đo lường: Hệ thống Google Adwords hỗ trợ hiển thị số người chú ý đến quảng cáo của bạn trên Google và tỷ lệ phần trăm nhấp chuột truy cập vào website của bạn. Thậm chí bạn còn nắm được doanh số bán hàng có được nhờ vào hiệu quả của quảng cáo.

Thông tin chi tiết 24/24: Bất cứ khi nào bạn cũng có thể theo dõi tình hình quảng cáo của mình, bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google Adwords cá nhân. Mỗi tháng, Google sẽ gửi cho bạn tóm lược về tất cả các thống kê chính và số liệu quan trọng.

“Thử nghiệm – Bắt đầu – Tạm dừng – Ngừng”: Sử dụng Google Adwords, bạn có thể hiệu chỉnh quảng cáo, thử cụm từ tìm kiếm mới, tạm dừng chiến dịch và bắt đầu lại bất kỳ khi nào bạn muốn, và hoàn toàn miễn phí.

Nếu đây là “lần đầu tiên làm chuyện ấy” với Google Adwords, đội ngũ Digital Marketing của GB Group sẵn sàng thay bạn làm báo cáo hàng tháng, theo dõi tình trạng quảng cáo hàng ngày hoặc hướng dẫn cụ thể để bạn cũng sớm trở thành “chuyên gia” Google Adwords.

3.     Google Adwords đem lại cho bạn 1 “tình yêu” đẹp: Đúng người, đúng thời điểm, đúng vị trí

Description: C:UsersADMINI~1AppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_image007.jpg

Như đã nói ban đầu, sử dụng Google Adwords để tránh đi vào lối mòn: quảng cáo càng “đập vô mắt” người ta thì ban càng thành công. Sẽ có những khách hàng cảm thấy khó chịu vì họ không có nhu cầu nhưng phải liên tục thấy hoặc nghe những thông điệp quảng cáo của bạn, cũng giống như buộc phải cầm những tờ rơi phát đầy ở trên đường vậy. Google Adwords cho phép bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tức là chỉ khi nào ai đó có nhu cầu thì họ mới thấy bạn. Bạn dễ dàng khoanh vùng để quảng cáo đến với đúng đối tượng khách hàng ở đúng khu vực, thành phố hoặc thậm chí quốc gia nhất định, bất kỳ khoảng cách nào.

4.     “Tình yêu” với Google Adwords không làm bạn “mất quá nhiều máu” mà vẫn có “happy ending”

Quảng cáo của bạn sẽ luôn hiển thị 24/24 mà không giới hạn số lượt hiển thị, số lượt click. Và chỉ khi nào có khách hàng click vào quảng cáo để trỏ đến website của bạn thì bạn mới tốn phí. Chi phí quảng cáo của google tính trên số lượt khách hàng click quảng cáo. Vì vậy Google Adwords dễ dàng tùy biến theo ngân sách và thời gian. Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị 24/24 mà không giới hạn số lượt hiển thị, số lượt click

5.     Google Adwords thân thiện trên mọi thiết bị

Description: C:UsersADMINI~1AppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_image010.jpg

Trong thế giới di động ngày nay, bạn cần phải quảng cáo trên mọi thiết bị mà khách hàng sử dụng – máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động để ở đâu khách hàng cần, ở đó doanh nghiệp của bạn xuất hiện. Và tự thân Google Adwords vốn đã được cài đặt sao cho thân thiện với tất cả thiết bị kể trên, chúng ta không phải lo gì nữa cả.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay

Bạn đang cần chuyên gia tư vấn chiến lược cho những kế hoạch Marketing sắp tới? Bạn hoang mang vì không rành về Digital Marketing cũng như những lợi ích mà nó mang lại? Bạn không biết sử dụng “Tools” nào cho hiệu quả mà không vượt quá ngân sách? Đội ngũ Agency của GB Group không những chỉ cho bạn hướng đi mà còn đồng hành cùng bạn cho đến khi đạt kết quả cuối cùng. Từ các dịch vụ SEM, SEO, Google Adwords, Social Media, Booking, Facebook Ads, Content Marketing… , chúng tôi thấu hiểu và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ!